Áo dài show

AO DAI SHOW tự hào là chương trình biểu diễn nghệ thuật văn hóa truyền thống đầu tiên phục vụ khách du lịch hàng đêm tại Việt Nam.

Chương trình “Áo Dài Show” là một câu chuyện kể về Văn hóa truyền thống Việt từ xưa đến nay, Thông qua chương trình trình diễn sân khấu, chúng tôi giới thiệu về lịch sử các triều đại Việt Nam qua các thời kỳ, lịch sử hình thành văn hóa truyền thống qua bao thế hệ của đất nước con người Việt Nam có hàng 1.000 năm qua.

Áo dài show
Áo dài show

Chương trình một là sự kết nối từ cung đình đến dân gian, giao thoa giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, nhằm giới thiệu đến với du khách hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành và phát triển của đất nước con người Việt Nam, cũng như sự hình thành của Áo Dài quốc phục truyền thống Việt Nam đã có gần 300 năm. Áo Dài được suy phong là Quốc phục của Việt Nam từ thời Nhà Nguyễn “triều đại cuối cùng của Việt Nam”. Chương trình được thể hiện thông qua các hình ảnh trang phục gấm vóc hoàng tộc cung Vua – Phủ Chúa cung đình Triều Nguyễn, 300 năm áo dài Việt Nam xưa, Đám cưới truyền thống, Hoạt cảnh áo dài trắng của nữ sinh Việt Nam và Áo Dài Show quốc phục Việt Nam”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *