Chương trình nghệ thuật “Sắc hè Đà Nẵng”

Trong khuôn khổ lễ hội “Tận hưởng mùa hè 2023 – Wow Đà Nẵng”, tại Công viên Biển Đông (quận Sơn Trà) và Công viên biển Hà Khê (quận Thanh Khê) đã diễn ra chuỗi chương trình biểu diễn nghệ thuật rất hấp dẫn, sôi động.

Sở Du Lịch và Công ty CP VKSTAR – Áo Dài Show Đà Nẵng phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật “Sắc hè Đà Nẵng” tại Công viên Biển Đông vào tối 29/7.

Chương trình đã thu hút đông đảo lượng khán giả tham dự, cùng hòa quyện trong không khí âm nhạc sôi động kết hợp hình ảnh đẹp của các ca sĩ, người mẫu và diễn viên chuyên nghiệp của Công ty CP VKSTAR đã có một đêm diễn mãn nhãn ngập tràn màu sắc, bùng nổ không khí lễ hội.

Nội dung chương trình nghệ thuật “Sắc Hè Đà Nẵng” do đạo diễn Nguyễn Lan Vy và Phan Quý cùng thực hiện.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt có sự tham gia của ca sĩ Lona (Á hậu Miss World Việt Nam 2019 Kiều Loan), nhà thiết kế Ngô Nhật Huy, ca sĩ Đức Lâm, Cao Thương, Mai Oanh Tú, Trang Juli, Phan Thuận, Đoàn Tùng, Thế Hòa.

Bên cạnh đó chương trình nghệ thuật “Sắc Hè Đà Nẵng” còn có sự xuất hiện của các người mẫu, diễn viên múa chuyên nghiệp đến từ Huế và Đà Nẵng của Công ty CP VKSTAR.

Một số hình ảnh của chương trình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *