Show thời trang Áo Dài “SCRAP OF JEANS”

Ngày 27/8/2023, Đạo diễn – Nhà Thiết Kế – Tổng Giám Đốc Công ty CP VKSTAR Nguyễn Lan Vy đã vinh dự được BTC Show Thời Trang Áo Dài – Scrap Of Jeans mời làm Ban Giám Khảo cuộc thi.

Scrap Of Jeans là chiến dịch đã diễn ra ở hai miền Nam Bắc suốt mùa Hè vừa qua, lan tỏa tinh thần tái chế và ý thức bảo vệ môi trường khắp nơi. Lần này, đến với Hội An, Scrap Of Jeans lấy chất liệu Việt Nam và tinh thần hội nhập gửi gắm trong Bộ Sưu Tập Áo Dài “Sắc màu Việt qua ngôn ngữ tái chế” dành cho trẻ em, hướng đến trẻ em.

Show diễn được tổ chức tại lòng đảo Ký Ức Hội An, là câu chuyện thổi hồn cho phiên bản tái sinh từ Jean, BST Áo dài lần này trở nên đặc biệt hơn với những hình ảnh, biểu tượng đặc trưng mang tinh thần của Việt Nam trên nền chất liệu hiện đại Jean – Denim.

Đạo diễn – Nhà Thiết Kế Nguyễn Lan Vy với sự hiểu biết sâu rộng về chiếc Áo dài đã có những nhận xét tinh tế và sâu sắc khi phân tích về Bộ Sưu Tập Áo Dài “Sắc màu Việt qua ngôn ngữ tái chế”, qua đó cùng gieo vào lòng con trẻ ý thức bảo vệ môi trường, ước muốn chia sẻ, yêu thương và hành trình này sẽ được tiếp nối và lan tỏa rộng khắp Việt Nam.

Cùng điểm qua những hình ảnh của Đạo diễn – Nhà Thiết Kế Nguyễn Lan Vy đầy xinh đẹp và bản lĩnh trên chiếc ghế nóng trong Show Thời Trang Áo Dài – Scrap Of Jeans vừa qua.

Một số hình ảnh của chương trình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *