VKSTAR

VKSTAR là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp quốc tế và trong nước, điều hành tour du lịch, tổ chức show áo dài, cung cấp và đào tạo mẫu múa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, VKSTAR đã trở thành một đơn vị nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và du lịch.

Công ty VKSTAR tự hào là đơn vị đầu tiên tại Huế tổ chức show diễn nghệ thuật truyền thống đặc trưng về áo dài với tên gọi “Áo Dài Show” nhằm quảng bá thương hiệu áo dài, những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của dân tộc cũng như giới thiệu thương hiệu du lịch Huế đến với du khách và công chúng, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và cả nước.

Xem thêm

Dịch vụ của VKSTAR

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các chương trình văn hóa nghệ thuật truyền thống đặc sắc, phân phối hàng đầu các sản phẩm truyền thống Huế

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện

Điều hành tour

Điều hành tour du lịch

Cung cấp mẫu múa

Bán và cho thuê áo dài

Cho thuê áo dài

giới thiệu

Về chương trình Ao Dai Show – Những con người phía sau chương trình Ao Dai Show

MS. LAN VY NGUYEN

TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN VKSTAR

Từ niềm đam mê Áo Dài: Sinh ra là người con của xứ Huế, hội tụ nét đẹp văn hóa truyền thống của vùng đất

MS. LAN THANH NGUYEN

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN VKSTAR

Là em gái của Lan Vy Nguyễn, Lan Thanh có cùng chung niềm đam mê Áo Dài với người chị của mình , Sinh ra

MR. LEE KANG SHICK

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN VKSTAR

Mr. Lee sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc, vùng đất nổi tiếng với văn hóa và ẩm thực. mang trong mình dòng máu

Áo dài show

Đặt show diễn

  Quý danh *

  Họ tên *

  Thời gian show diễn *

  Email

  Giá vé

  Số điện thoại *

  Chọn ngày xem *

  Số lượng

  Ghi chú

  Sản phẩm

  Xem tất cả

  Phản hồi của khách hàng

  Cảm nhận của quý khách sau khi xem show của chúng tôi

  Gần 1 năm trước, được chị Lan Vy – VKSTAR mời xem chương trình Áo Dài Show tại Huế. Cảm nhận lúc đó là 1 chương trình khá mới,và độc đáo. Đặc biệt hơn nữa là chất lượng dịch vụ được chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất.

  Nguyễn Đình Thành Eagle Tourist

  Show áo dài hôm nay là một chương trình rất thú vị, chúng tôi rất vui khi có một thời gian tuyệt vời tại Áo Dài Show, cám ơn chương trình đã tổ chức một show áo dài hấp dẫn và thú vị như hôm nay.

  Trần Xuân An Khách hàng

  Tôi thấy chương trình Aodaishow  rất hay đặc sắc. Các diễn viên và người mẫu đều rất chuyên nghiệp trong phong cách biểu diễn. Chất lượng phục vụ tốt Đó là 1 chương trình “Đậm chất truyền thống” . Tôi rất thích .

  Ái Thi Trần Tourist Of Korea

  Thanks a lot.
  Vietnamese traditional culture performance.
  VK STAR.

  Kim Byung Chul Tourist Of Korea

  Show diễn rất hay và độc đáo từ nội dung đến hình thức. Nhiều khung cảnh và văn hoá Việt Nam được tái hiện thông qua các bộ trang phục; được trải nghiệm thưởng thức rượu cung đình và gõ chén chầu văn.

  Trương Ngọc Linh Khách hàng

  Dịch vụ rất tốt, diễn viên thân thiện, cách phục vụ chu đáo. Chương trình đặc sắc, phong phú, những mẫu áo dài rất đẹp làm tôn lên dáng vẻ của người phụ nữ Việt nam.

  Lê Hoài Thương Khách hàng

  Vì sao chọn VKSTAR

  Kinh nghiệm tổ chức

  VKSTAR là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp quốc tế và trong nước đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

  Sáng tạo và tinh tế

  VKSTAR luôn đề cao sự sáng tạo và tinh tế trong mỗi dự án, đảm bảo rằng các sự kiện sẽ được tổ chức độc đáo, đáp ứng nhu cầu và ý tưởng của bạn.

  Dịch vụ đa dạng

  VKSTAR cung cấp một loạt các dịch vụ trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, điều hành tour du lịch, tổ chức show áo dài, cung cấp và đào tạo mẫu múa.

  Chất lượng dịch vụ

  VKSTAR cam kết đem đến dịch vụ chất lượng cao với sự tận tâm và chuyên nghiệp từ khâu lên ý tưởng, kế hoạch, chuẩn bị và triển khai sự kiện.

  Album khách hàng